Đụ với sếp trong chuyến công tác xa

223
0
0

Việc đụ nhau với sếp trong chuyến đi công tác xa này luôn mang lại nhiều điều lý thú và sự học hỏi cao độ của anh nhân viên trẻ này. Dù sao thì nàng ta cũng đã có một gia đình êm ấm rồi nhưng vẫn muốn kiếm những thằng trai tân để mà liếm mút vào cái lồn. Cái điều hiển nhiên nhất mà các quý bà thích lái phi công trẻ. Có lẽ rằng con cặc già nua ở nhà đã hết hạn sử dụng, quá đát nên dần dần không thể làm cái lồn sung sướng nỗi nữa. Nhìn cô nàng Yui Mikami nóng bỏng trong câu chuyện tình một đêm này cũng sẽ khiến cho ta thích thú hoàn hảo luôn rồi.

Cái điều lý thú hưng phấn ở đây là anh ta hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu của cô. Người phụ nữ thích làm tình mọi thể loại nhưng sợ chồng biết nên đã lấy cớ đi công tác. Nói khác hẳn là em ấu dâm và biến thái quá chừng rồi.

Đụ với sếp trong chuyến công tác xa

Được cái là tình nết xinh đẹp hiền lành đối nhân xử thế rất là ok thôi. Chỉ cần cơ hội đến và sờ mó đúng chỗ thì mọi chuyện đâu vào đấy nữa. Cặp vú to như bưởi, mông má thì u lên hết sẩy khỏi nói đi được luôn ấy chứ.

Khoá: sex vu to