Em giám đốc bị hiếp dâm đầy bạo lực

14.7K
32
91

Sex lầu xanh javhd cốt truyện hay về em giám đốc xuống tận công trường để mà khảo sát. Nhưng hôm nay em chỉ đi một mình và ăn mặc thì luôn sexy táo bạo. Thấy thế nên đám lão gian tặc này đã bày kế hoặc mà thịt cô gái đơn thân như nàng đây. Rồi một cảnh hiếp dâm tập thể sẽ diễn ra trước mặt. Hãy cùng xem em ấy có phối hợp hay là chống cự nào ?

Không biết rằng ở chốn công trường này rất có nhiều cạm bẫy nên cô giám đốc đi một mình tới đây có làm một lần em đã bị những ông già ở chốn này nè nhau ra và hiếp dâm. Thật sự với một cô gái có cái đùi cơ bắp và chân dài thế kia thì sao mà bỏ qua được. Em đi tới nơi này và ai cũng nhìn trầm trầm đôi mắt vào cái vòng eo rồi đến cái vòng ba bự chảng đó. Vẻ đẹp của sự dịu dàng và thăng trầm của cô gái tỏ ra rất là mãnh liệt.

Hiếp dâm tập thể em giám đốc đi một mình

Không ngờ rằng khi cởi cái quần đó ra là bên trong cái ngu đang ướt nhẹp những cọng lông màu đen. Đó là một sức sống mãnh liệt mà cảm thấy cho cái mối quan hệ này không ra gì nữa. Ban đầu em có vẻ chán ngọc với những gã đàn ông đang cố tranh giành vào cái lồn của mình.

Em giám đốc bị hiếp dâm đầy bạo lực

Phim jav sex hay một em giám đốc bị hiếp tập thể, em chỉ biết cúi mình mà chịu trận chứ chắc chắn chẳng thoát được đi đâu rồi.

Nhưng đến khi cái sự tinh tế đó đã làm cho nhan sắc của em trở nên hốc hác đi thì em đành chịu đựng thôi. Những ông già sẽ liếm vét máng vào cái lồn của em cho nó chảy ra rất là nhiều nước. Và ngay lập tức em chẳng chống cự chi nữa. Cô gái đình hợp tác và bình rộng cái lồn ra mặc cho những thằng đàn ông đó muốn địt đụ gì thì cũng được cả. Sự tàn phá khốc liệt vào cái lồn với một cô gái trẻ tuổi như thế này có vẻ là hơi quá đáng. Nhưng nhìn chung tất cả cũng chẳng là sao cả. Em đành chấp nhận cái việc hiếp dâm này thôi chứ biết sao bây giờ.