Massage lồn cho cô gái thiếu thốn tình dục

791
1
0

Bản thân là một người phụ nữ nhưng nàng lại rất yêu công việc của mình, tuy chỉ mới 20 tuổi nhưng hiện tại Ryu Enami đã nắm giữ chức vụ quản lý nhân sự trong một công ty rất lớn. Chính nhờ chức vụ đó mà số tiền lương của nàng hàng tháng cũng dần tăng lên. Sự nghiệp thì cứ liên tục phát triển rất tốt như vậy nhưng chuyện tình cảm của nàng lại không được suôn sẻ cho lắm. Mặc dù bị bố mẹ hối thúc nhanh chóng tìm người yêu cưới chồng rồi sinh con đẻ cái nhưng nàng vẫn cứ thế tập trung vào sự nghiệp.

Massage lồn cho cô gái thiếu thốn tình dục

Sex móc lồn gái xinh chảy nước nhoè nhoẹt.

Dần dần, cô nàng cảm thấy sức khỏe của mình đã trở nên suy giảm nghiêm trọng. Sau khi nói với bạn bè về việc thường xuyên bị đau lưng thì nàng được những nữ đồng nghiệp trong công ty giới thiệu đến một cơ sở massage có thể giúp nàng giải phóng được cái cơn đau và sự tồn đọng dâm khí trong người mình. Nghe khá lạ lùng nên nàng đã quyết định đến thử xem sao.

Phim XXX massage lồn cho gái xinh

Chàng nhân viên massage dắt tay nàng vào trong phòng riêng rồi yêu cầu cô ấy cởi toàn bộ quần áo trên người ra chỉ quấn lại một chiếc khăn duy nhất để che chắn cơ thể tạm thời. Sau đó anh dùng dầu massage để chà sát lên người nàng.

Cảm giác ấy thực sự khiến cho xương cốt của nàng bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn hẳn. Cơn đau nhức ở lưng cũng bắt đầu thuyên giảm đi rất nhiều. Thế nhưng điều tuyệt vời vẫn chưa dừng lại ở đó. Anh ta đã khiến nàng thật sự cảm thấy thoải mái hơn khi phục vụ nàng nàng như một cách thủ dâm cho cô ấy. Đó chính là cách giải phóng dâm khí tồn động trong người mà nàng vẫn đang thắc mắc kể từ khi được bạn giới thiệu.