Sex chơi gái bikini xanh miên man không che

163
0
0

Xem sex ko che phập đụ nhau dứt khoác. Miyu Shiina là hotgirl ở trong công ty tôi đang làm việc, rất nhiều anh chàng luôn mong lấy được lòng của em. Họ đâu biết rằng cô nàng từ lâu đã là người yêu của tôi và chúng tôi giấu chuyện đó để có thể yên ổn trong công việc. Tuy vậy tại công ty tôi vẫn chăm sóc em rất tốt nhưng không ai nghi ngờ gì vì họ nghĩ rằng tôi cũng chỉ đang tán tỉnh em.

Chúng tôi rất thường trêu chọc nhau sau một ngày làm việc và em là người có thể giúp tôi loại bỏ mọi sự mệt mỏi cũng như căng thẳng mà công việc mang lại. Tôi rất hạnh phúc vì có một người yêu như em và quyết định dùng số tiến mà mình tích trữ để cùng nàng tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng ở bãi biển.

Sex bikini đụ gái lồn đẹp cạo sạch lông mu trơn nhẵn

Sex chơi gái bikini xanh miên man không che

Nhưng điều mà tôi không thể ngờ đến đó chính là hình ảnh người yêu tôi trong bộ bikini xanh mà em mang khiến con cu của tôi cứng lên ngay lập tức. Sau vài phút chịu đựng thì tôi liền bảo nàng về nhà nghỉ lấy đồ cùng tôi nhưng thực ra là về để chịch em. Sau khi đóng cửa phòng, tôi đưa nàng lên giường và sờ soạng khắp cơ thể em.

Dường như em cũng đã nhận ra ý định của tôi và nằm yên hưởng thụ sự sung sướng mà tôi mang lại. Nước lồn em chảy lênh láng ướt hết cả tay của tôi và một lúc sau cô nàng liền xin tôi lấy cu ra cho em bú. Tôi liền giơ con cu nằm trong quần sịp đến trước mặt em và bảo nàng tự động làm chuyện đó. Em cởi quần sịp tôi ra và bú con cu một cách điên cuồng. Tôi không thể kiềm chế thêm được nữa mà liền đút nó vào bên trong cái lồn ướt đẫm của nàng và giã tới tấp. Kì nghỉ dưỡng của chúng tôi bắt đầu bằng một cuộc hân hoan cực kì ướt át.

Khoá: lon dep